Brazil Butt Lift - chuyên về mông

Giá bán: 80.000VND
Thêm vào giỏ hàng:

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Tên bộ đĩa:  Brazil Butt Lift - Bài tập chuyên về mông

Lứa tuổi  :    Dành cho mọi lứa tuổi

Số lượng  :    03DVD

Giá          :     80.000 VND/ 01bộ

Vận chuyển : Giao hàng & thu tiền tận nơi trên Toàn Quốc, miễn phí giao hàng trong Hà Nội 1.

       Brazil Butt Lift - chuyên về mông: Sẽ rất shock nếu bạn đọc tiếp những dòng này: hầu hết siêu mẫu thế giới, nhất là đội ngũ thiên thần Victoria's Secret đều sỡ hữu vòng mông cực đẹp, và hầu như tất cả đều có chung 1 bí quyết : luyện tập các bài tập Brazil Butt Lift. Và nay, sản phẩm vô giá này, đã có mặt tại Việt Nam.

 

     Nâng mông kiểu Brazil – nhưng thật ra, phương pháp tập thể dục này không phải nổi tiếng vì cái tên của nó, hay cái tên của người sáng lập nó mà chính là hiệu quả của nó. Mục đích chính của các động tác trong Brazil Butt Lift là tác động vào 3 nhóm cơ chính tại mông (những động tác trong các môn thể dục khác thường rất ít tác động đến các nhóm cơ này). Và chính vì thế, dù vòng mông bạn có ở dạng nào đi nữa: lép, bè, xệ thì Brazil Butt Lift vẫn sẽ gò cho chúng về trạng thái căng tròn nhờ sự phối hợp điều hoà của các nhóm động tác để phát triển cân đối giữa 3 nhóm cơ này. Ngoài ra, khi tập các động tác ảnh hưởng đến cơ mông, bạn cũng đồng thời làm săn đùi và làm gọn vùng bụng và hông của mình, vì đây là những nhóm cơ liên kết với nhau - điều đó đồng nghĩa, khi bạn đã có 1 vòng mông đẹp, tức là bạn cũng sẽ sở hữu 1 cặp chân thon dài và 1 chiếc bụng phẳng – và bạn đã có thể sẵn sàng diện bất cứ bộ cánh nào mà bạn thích một cách rất tự tin.

     Trong mỗi hộp sản phẩm , bạn sẽ sở hữu 3 DVD bài tập chính của chương trình. Các DVD đều dùng ngôn ngữ chính là tiếng Anh và phụ đề tiếng Anh, ngoài ra còn có thêm ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha (Vì là đĩa nhập nên chúng tôi để nguyên gốc tiếng Anh để chất lượng âm thanh tốt nhất. Mỗi bài tập có 2 phần âm thanh, phần âm thanh nhạc lớn và phần âm thanh tiếng nói của HLV lớn, bạn có thể tùy chọn tại menu đĩa. (các bạn cứ yên tâm vì dù HLV nói tiếng Anh nhưng tất cả động tác đều được các người mẫu thao tác rất kĩ càng, bạn không phải sợ là mình đang làm sai).
Kèm theo trong mỗi hộp sản phẩm là
-  1 cẩm nang lựa chọn bài tập, bạn hãy đọc kĩ để biết mình sẽ tập những bài tập gì. Ngoài ra còn kèm theo tác dụng chính của mỗi bài tập để các bạn hiễu thật rõ về lịch tập mình sẽ tập.
-  1 lịch tập gồm 4 nhóm bài tập tương ưng với 4 dạng mông phổ biến theo thống kê của Leandro Carvalho
-  1 cẩm nang về dinh dưỡng hợp lí để bạn có thể nắm được kiến thức những gì mình nên ăn để có thể đạt kết quả nhanh nhất – đây là cẩm nang phù hợp với người Việt.